SẢN PHẨM THÔNG MINH- XE KÉO LEO CẦU THANG

Bưng vác vật nặng lên cầu thang đã và đang là vấn đề khó khăn trong sinh hoạt hằng ngày. Vận chuyển hàng hóa ít thì không nói. Nếu vận chuyển hàng hóa nhiều thì đúng là cả một vấn đề. Bưng vác một vài lần thì không sao. Nhưng tần xuất lập đi lập lại thì rất có hại cho sức khỏe, nhất là phải leo lên cầu thang.

Những lần vận chuyển hàng hóa lên cầu thang không có công cụ hỗ trợ vừa tốn thời gian, lại tốn nhiều sức vận chuyển, hàng hóa lại không được đảm bảo độ an toàn – lỡ may bạn có trượt tay có khi lại rớt hàng hóa vào chân của mình ấy chứ.

Maxkiwi luôn mong muốn cung cấp những sản phẩm có giá trị đích thực cho quý khách hàng, làm sao vừa tiện lợi và giảm được tất cả chi phí về sức & của. Trong thời gian 3 năm nghiên cứu thị trường & phương thức sản xuất. Chúng tôi đã cho ra đời thành công mẫu xe đẩy hàng leo cầu thang hỗ trợ sức người trong vận chuyển.

 

Tuy có mặt trên thị trường chưa lâu, nhưng sản phẩm xe kéo hàng leo cầu thang đã tạo nên sự khác biệt, được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Vậy xe kéo hàng leo cầu thang có đặc điểm gì?

Thứ nhất là cấu tạo: 

  • Điểm đặc biệt nhất của dòng xe này là thiết kế bánh xe. Bánh xe được thiết kế dạng hình sao. Mỗi bánh lớn gồm 3 bánh nhỏ, 3 bánh nhỏ này luân phiên nhau lên dốc cầu thang, tránh tình trang kẹt bánh như những loại bánh đơn thông thường.
  • Xe được cấu tạo có thể gấp gọn được khi không sử dụng, rất tiện lợi. Không chiếm nhiều diện tích cất giữ trong gia đình & có thế mang theo khi đi bất cứ nơi đâu.

Xe keo hang leo cau thang

Thứ hai là vật liệu:

  • Xe được làm từ hợp kim Aluminium – gọn nhẹ, độ bền cao
  • Xe có trọng lượng chỉ khoảng 5kg
  • Không gỉ sét
  • Lưỡi xe đẩy hàng được làm bằng thép – cứng chắc. Tải trọng xe lên đến 60kg

xe keo hang cau thang

Thứ ba là tính năng:

  • Ngoài tính năng leo cầu thang thì xe có thể di chuyển dễ dàng trên địa hình gồ ghề
  • Xe được coi là 2 tính năng – vừa kéo hàng được trên địa hình thông thường, vừa leo được bậc thang.

Tuy nhiên xe kéo hàng leo cầu thang cũng chỉ là một công cụ hỗ trợ lực. Thay vì bạn phải bê vật nặng leo cầu thang, thì giờ đã có xe kéo hàng leo cầu thang, bạn chỉ cần để hàng hóa lên xe và dùng lực để kéo. Một số lưu ý, Khi lên cầu thang thì không thể nào nhẹ hơn khi bạn kéo trên mặt đường bằng phẳng.

Hãy gọi ngay cho Maxkiwi để được tư vấn và chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp nhất.

Về chúng tôi…

Chúng tôi là đại lý chính thức của hãng xe đẩy Maxkiwi thương hiệu xe đẩy chất lượng

Chúng tôi luôn có chiết khấu giá cực kì ưu đãi cho khách hàng mua số lượng lớn, cửa hàng xe đẩy dân dụng, khách hàng công trình, giá bán lẻ cạnh tranh cho khách hàng mua về sử dụng. Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc chọn lựa xe đẩy hàng, hãy liên lạc ngay với chuyên viên tư vấn của chúng tôi.

Maxkiwi Hà Nội luôn sẵn sàng tư vấn và cung cấp sản phẩm xe đẩy chính hãng với giá tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn bán hàng: 0912.535.340