GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Công ty TNHH Thương mại & dịch vụ đo lường Thanh Hóa APG được thành lập vào tháng 5 năm 2018, là công ty TNHH 1 thành viên có tổng số vốn đầu tư ban đầu là 1 tỷ đồng

Là một trong doanh nghiệp có mặt đầu tiên có mặt tại thị trường Thanh Hóa cung cấp về tất cả dòng sản phẩm về CÂN ĐIỆN TỬ, công ty chúng tôi luôn nỗ lực phát triển bền vững và đồng hành cùng các bạn với thương hiệu ” Lợi ích của các bạn cũng là lợi ích của chúng tôi ” . Công ty đã , đang và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm chính hãng có chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhất nhằm mang đến sự hài lòng tuyệt đối nhất cho khách hàng, cũng như đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành công nghiệp ĐIỆN TỬ của huyện Thọ Xuân , của Thành phố Thanh hóa nói riêng và các tỉnh thành phố lân cận nói chung.

Kể từ khi thành lập đến nay, công ty chúng tôi đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển  không chỉ về quy mô sản xuất, xuất nhập hàng hóa chính hãng mà còn cả doanh số bán hàng. Hiện tại công ty chúng tôi luôn giữ vị trí dẫn đầu trên thị trường về CÂN ĐIỆN TỬ chính hãng với số lượng hàng hóa bán ra là trên 20 sản phẩm/ mỗi mặt hàng . Doanh số bán hàng của Công ty chúng tôi được cộng dồn trên 100 sản phẩm đến nay, và các sản phẩm đều chiếm thị phần lớn trên thị trường .